HIỂU VỀ CHÚNG TÔI – AVE GROUP

1/ Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần AVE Group do CEO Đặng Hữu Hùng đứng đầu sáng lập. Công ty có trụ sở chính tại 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An. Văn phòng chi nhánh tại 172 Nguyễn Du, phường Bến Thủy, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.  

Nhận thấy, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm ngâm tẩm hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhất là đối với những người có tiền sử bệnh về đường hô hấp, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Tận dụng nguồn ngiên liệu từ thiên nhiên tại quê hương Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh. Với ý chí kinh doanh của tuổi trẻ và trăn trở “phải được gì đó cho quê hương” đã thúc đẩy chàng thành niên Đặng Hữu Hùng khởi nghiệp.

Công ty CP AVE Group tiên phong mang những sản phẩm hữu cơ, xanh – sạch tự nhiên, an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Với quy trình thực hiện nghiêm túc, an toàn vệ sinh kết hợp dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Các sản phẩm AVE Group luôn luôn hướng đến lợi ích của sức khỏe cũng như môi trường sống. Góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng của người dùng – dùng sản phẩm hữu cơ thay thế cho sản phẩm hóa chất độc hại.

2/ Quá trình phát triển

Suốt thời gian dày công tìm kiếm vùng trồng nguyên liệu sạch và đầu tư nghiên cứu công thức cũng như kỹ thuật máy móc và ứng dụng công nghệ chế phẩm sinh học:  

– Tháng 1/ 2019, Công ty CP AVE Group cho ra đời sản phẩm “Nhang sạch Thảo Mộc An An” từ lá khuynh diệp và vỏ quế mang đến cho người dùng sản phẩm Nhang sạch, không hóa chất.

– Tháng 4/2020 AVE Group cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới “Nước lau sàn Quế An An” và tháng 8/2020 là “Nước rửa chén hương trái cây An An”.

– Tiếp nối hành trình phát triển, tháng 1/2021 AVE Group tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm:  Dầu gội thảo dược cô đặc, Dung dịch vệ sinh An Mộc Hương, Tinh dầu bưởi, Nước lau sàn sả chanh thế hệ mới. Và còn rất nhiều sản phẩm sạch tự nhiên đang trong quá trình hoàn thiện cho ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Hiện các dòng sản phẩm hữu cơ do AVE Group sản xuất đã vinh dự được Cup chứng nhận là sản phẩm uy tín chất lượng Vì một tương lai xanh do VTV tổ chức. Và được chứng nhận kiểm định an toàn do Trung Tâm kiểm định CASE thuộc sở KH&CN Tp.HCM và chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng sản phẩm.Vinh dự hơn nữa, sản phẩm hữu cơ thương hiệu An An đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá gắt gao nhận về những giải thưởng xứng đáng. Lọt Top 50 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tiêu biểu 2021 và Top 50 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. 

Đến nay, với đội ngũ nhân sự mạnh với gần 100 người làm việc tại 2 chi nhánh. Cùng hệ thống bán hàng qua các kênh phân phối hơn 2000 đại lý tại 42 tỉnh thành cả nước. AVE Group đã và đang đáp ứng phục vụ hơn 1 triệu người dùng trên toàn quốc. Đồng thời, mở rộng quy mô xưởng sản xuất và tạo công ăn việc làm cho gần 200 hộ lao động tại xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

3/ Giá trị cốt lõi

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng Mẹ thiên nhiên và mong muốn sự xanh – sạch cùng giá trị hoàn mỹ đến gần hơn với cuộc sống. Đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu xuyên suốt, các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên, nói không với hóa chất do AVE Group sản xuất mang đến người tiêu dùng sự an tâm, an toàn khi sử dụng.

4/ Tầm nhìn

– Với tầm nhìn chiến lược phủ sóng toàn quốc sản phẩm sạch đến mọi người mọi nhà, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về sản phẩm hữu cơ. AVE Group luôn tập trung đầu tư nghiên cứu chắt lọc tinh hoa của tạo hóa song hành với sự phát triển của các làng nghề truyền thống tạo ra nhiều sản phẩm xanh – sạch làm hài lòng người dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

– Là nơi ươm mầm và cho ra đời các sản phẩm sạch, nói không với hóa chất độc hại, AVE Group đang từng bước khẳng định vị thế trong lòng khách hàng và trên thương trường. Phấn đấu không ngừng nghỉ trên mỗi chặng đường, trong tương lai gần AVE Group trở thành một nhà sản xuất các sản phẩm hữu cơ tự nhiên tầm cỡ tại Việt Nam và đưa nén nhang sạch, nước lau sàn quế – chanh sả,… vươn cánh tới các vùng đất mới trên thế giới.

5/ Sứ mệnh

– Trên khát vọng lưu giữ và phát triển các công thức truyền thống cùng triết lý kinh doanh “An toàn cho sức khỏe – An tâm khi tiêu dùng”, AVE Group là đơn vị tiên phong mang đến những sản phẩm hữu cơ chất lượng, sạch tự nhiên góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

– Quá trình sản xuất các sản phẩm hữu cơ được đầu tư với máy móc hiện đại cùng ứng dụng công nghệ sinh học. Đảm bảo các sản phẩm giữ được tinh túy của tự nhiên và phát huy tác dụng tự nhiên tốt nhất.

– “Mô hình kinh tế thanh niên” do AVE Group đầu tư và phát triển các làng nghề truyền thống tại Can Lộc, Hà Tĩnh đóng vai trò là nơi chuyển tải những giá trị thuần khiết nhất đến gần với cuộc sống và mang lại ý nghĩa thiết thực cho đời sống con người. Mô hình hiện được lãnh đạo địa phương quan tâm và lựa chọn nhân rộng, tạo ra việc làm cho nhiều lao động góp phần thay đổi diện mạo quê hương.