CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY 8/3

Phái nữ xinh đẹp AVE GROUP thân mến! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến toàn thể các bạn tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2022 với nhiều thành công đã đạt được và phía sau những thành công đó là nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công ty, trong đó có phần đóng góp vô cùng quan trọng của các bạn những người đi tiên phong với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc.

Trở về với tổ ấm nhỏ thân thương, các bạn là những người vợ, người mẹ mẫu mực. Dù ở cương vị nào, những phái đẹp của công ty cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ.

AVE GROUP tự hào vì tinh thần nỗ lực phấn đấu của các bạn vì công việc, vì sự thành công của công ty cũng như vì sự tiến bộ của phụ nữ trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Và Công ty sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Trong ngày ý nghĩa này, một lần nữa xin gửi tới những người phụ nữ sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất với những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn trong suốt những năm qua. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc và là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển bền vững.

Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *