Thương hiệu Trà An chính thức ra mắt: Dấu ấn đặc biệt

Thảo mộc An An đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt thương hiệu Trà thảo mộc: Trà An vào ngày 9/03 tại Quán Thanh Xuân, 98 Phan Chu Trinh, Tp.Vinh, Nghệ An. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng, đơn vị đại lý, nhà phân phối.

Theo CEO Đặng Hữu Hùng, buổi ra mắt mang tới khách hàng sản phẩm Trà thảo mộc được chắt lọc từ các thảo mộc chất lượng, không chỉ là thức uống mà được nâng tầm thành thứ thưởng thức tận hưởng cuộc sống An. Đây cũng là dấu mốc giúp Thảo mộc An An khẳng định thương hiệu thảo mộc Việt với chiến lược phát triển bền vững đa dạng các ngành hàng. Đồng thời, là một bước tiến để An An đồng hành với bà con nông dân đưa các nông sản Việt vươn tầm và phát triển thành thức uống tốt cho sức khỏe, an toàn.

“Thời gian vừa qua, các dòng sản phẩm của Thảo mộc An An đã nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người dùng. Vì vậy, với sự ra mắt Trà An chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống, tốt cho sức khỏe, tinh thần. Mỗi một tách trà An là một hành động nhỏ để cùng đồng hành cùng bà con nông dân phát triển kinh tế, phát triển các đặc sản địa phương. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và hợp tác với các đại lý nhà phân phôi trên khắp ba miền để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng”.

Trong sự kiện, người tham gia đã thưởng thức và trải nghiệm những tách trà An thơm ngon, đậm từ 6 set trà An vừa ra mắt trong không gian thưởng trà đầy nghệ thuật. Đây là các sản phẩm trà với hương vị độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phù hợp nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự còn được tư vấn về các dòng trà với các lợi ích mang lại cũng như các chính sách dành cho đại lý, nhà phân phối hết sức hấp dẫn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách mời, đối tác cùng các đại lí đã tới tham dự và dành những tình cảm ưu ái trọn vẹn dành cho thương hiệu của chúng tôi. Mong rằng, trên con đường của Trà An sẽ luôn có sự đồng hành của các quý vị!

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mắt tại buổi ra mắt Trà An!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *