TÂN ĐẠI SỨ AVE THÁNG 3 – CHIẾN BINH VƯỢT BÃO COVID

Thành viên xuất sắc thuộc phòng Vận đơn – AVE Group Nguyễn Thị Hòa đã trở thành Tân Đại sứ AVE tháng 3. “Đại sứ AVE” là chương trình tìm ra các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc và nổi bật trong phong trào tập thể do AVE Group hàng tháng. Đại sứ AVE trong tháng cũng là đại diện cho tiếng nói của tập thể AVE lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Hòa là một trong những thành viên gia nhập AVE Group từ những buổi đầu thành lập, 2022 là năm thứ 4 Hòa đồng hành cùng AVE. Là một cô gái trẻ nhanh nhẹn, hòa đồng và năng nổ trong công việc tại phòng vận đơn AVE cũng như hoạt động tập thể, Hòa nhanh chóng tạo được thiện cảm với người đối diện dù chỉ là lần đầu tiếp xúc. Trải qua những khó khăn cùng AVE Group từ đội ngũ còn non trẻ, nhưng Hòa đã nhanh chóng học hỏi và tự rèn luyện nâng cao chuyên môn đóng góp vào sự vận hành chuyên nghiệp của phòng vận đơn AVE nói riêng và sự liên kết nhịp nhàng giữ các phòng ban của AVE Group nói chung.

Với chủ điểm của chương trình Đại sứ AVE Tháng 3: “Chiến binh vượt bão covid”, Hòa là một thành viên nổi bật cống hiến hết mình vì công việc chung. Đồng thời có khả năng phối hợp cùng team vận đơn – team kinh doanh xử lý tình huống phát sinh và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý tối ưu. Đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa của công ty – đơn vị vận chuyển – khách hàng. Nhớ lại thời gian khó khăn vừa qua, Hòa chia sẻ: “Có những thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa phương áp dụng chỉ thỉ giãn cách xã hội, kho sản xuất và cả công ty đều nằm trong vạch đỏ. Toàn bộ nhân viên làm việc online, bộ phận vận đơn phải nhờ bên vận chuyển đóng và kiểm soát hàng hóa. Điều kiện vận chuyển hết sức khó khăn khi kho hàng ở Vinh cũng bị ngưng do Tp Vinh trở thành vùng đỏ. Hòa cùng team vận đơn ở nhà vừa phải đảm bảo cập nhật đơn hàng và vận chuyển, vừa phải nhờ kho và bên bưu cục hỗ trợ đóng hàng. Mọi người rất cố gắng và nỗ lực để không bỏ sót đơn hàng và đảm bảo khách hàng được nhận sản phẩm đã đặt”. 

Cùng sự chung sức tổng lực từ Ban lãnh đạo cùng nỗ lực của các bộ phận phòng ban cùng sát cánh, Hòa tâm đắc: “Có vấn đề là báo ngay với sếp, cái gì khắc phục được ngay và luôn thì sẽ khắc phục, cái nào chưa thì sẽ khắc phục tạm thời và những lô hàng sau thì sẽ để ý hơn để không mắc phải lỗi. Cố gắng hoàn thiện từng tý một để tạo sự uy tín cho khách hàng toàn quốc”. 

Đón nhận danh hiệu Đại sứ AVE tháng 3 trong tâm trạng bất ngờ và vui mừng, Hòa vui vẻ: “Thực sự em rất bất ngờ và hạnh phúc khi được tập thể và ban lãnh đạo AVE ghi nhận. Em sẽ cố gắng giữ vững phong độ và nỗ lực hoàn thiện bản thân để đáp lại sự tin tưởng của tập thể AVE Group”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *