“YEAR END PARTY” – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRƯỚC THỀM XUÂN QUÝ MÃO 2023

Vào ngày 11/01/2023, Công ty Cổ phần AVE GROUP đã tổ chức buổi Tất niên cuối năm với bầu khí ấm áp, ý nghĩa và không kém phần sôi động. Buổi tiệc nội bộ với sự có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, Khách mời và toàn thể Cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Năm 2022, đánh dấu chặng đường 03 năm đáng tự hào của AVE Group. Suốt 365 ngày qua, gia đình AVE đã nỗ lực không ngừng nghỉ và đã gặt hái nhiều “quả ngọt”. “Year end Party” chính là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại và thổi bùng thêm ngọn lửa quyết tâm cho chặng đường 2023 phía trước.

 

Nhìn lại hành trình năm 2022 với những phút giây lắng đọng

Phát biểu tại bữa tiệc, Ban lãnh đạo đã truyền tải thông điệp đầy hứng khởi, tất cả mọi người cùng nhau đồng lòng, cố gắng phấn đấu một năm mới đầy nhiệt huyết phát triển và thành công.

Anh Đặng Hữu Hùng – Giám đốc AVE Group chia sẻ tại đêm tiệc
Anh Phan Văn Thiệu – Giám đốc chi nhánh với những cam kết trong năm 2023
Chị Trịnh Cẩm Hà và những chia sẻ đầy tâm huyết trong đêm tiệc

Đêm tiệc không chỉ đơn thuần là bữa tiệc cuối năm nhằm ôn lại, đánh dấu chặng đường phát triển của AVE Group mà còn là đêm vinh danh những thành viên, tập thể đã có những đóng góp tích cực góp phần vào sự thành công của gia đình AVE.

Đây còn là dịp để Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBCNV lời tri ân chân thành với những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung. Và cũng là động lực để các CBCNV tiếp tục nỗ lực hết mình, phấn đấu đạt những thành tích tốt trong năm 2023 sắp đến.

Year End Party tạo ra một không gian ấm cúng, tại đó tất cả nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty cùng hòa mình vào bữa tiệc cuối năm không thể tuyệt vời hơn. Xuyên suốt chương trình là hàng loạt tiết mục văn nghệ hấp dẫn được trình diễn và các trò chơi hấp dẫn. Nổi bật là Trò chơi “Hái hoa dân chủ” truyền thống thể hiện sự thông minh, nhạy bén và cả tài năng vô cùng đặc biệt của các thành viên AVE Group.

“Year end Party” khép lại trong không khí hân hoan, háo hức đón chào một mùa xuân Quý Mão đang đến gần. Ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc năm mới 2023 thành công và hạnh phúc đến tập thể Quý đối tác, khách hàng, CBCNV cùng toàn thể gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *