AN AN nhận danh hiệu: Top 50 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tiêu biểu 2021

Thương hiệu An An vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu 2021 tại chương trình Gala Chào xuân 2022 & Diễn đàn chính sách doanh nghiệp do Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức tại Hà Nội ngày 16/01/2022.

An An là thương hiệu do công ty CP AVE Group sáng lập và phát triển tại quê hương Nghệ Tĩnh. Ra mắt thị trường gần 3 năm, An An được biết đến với hệ sinh thái các dòng sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – an toàn cho sức khỏe. 

Với việc được vinh danh vào Top 50 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu năm 2021, An An một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường sản phẩm hữu cơ xanh – sạch – an toàn Việt Nam, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.
Để nhận được danh hiệu đáng tự hào này, An An đã chinh phục được các tiêu chí đánh giá quan trọng như: thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và trách nhiệm xã hội, cộng đồng. 
Danh hiệu là sự ghi nhận những nỗ lực và niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho thương hiệu An An
Danh hiệu là sự ghi nhận những nỗ lực và niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho thương hiệu An An
Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của mình, An An luôn dành tâm huyết và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế nên mỗi sản phẩm được đội ngũ sản xuất An An tạo ra đều mang một giá trị không đổi. Là mang lại sự an toàn, an tâm khi người dùng sử dụng. Minh chứng cho điều này, tính đến tháng 12/2021 đã có gần 10.000 Đại lý các cấp và Nhà phân phối gia nhập hệ thống An An và hàng triệu khách hàng tin dùng trên cả nước.
Không dừng lại ở đó, An An còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách hàng các thông tin sản phẩm. Là một thương hiệu ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh, An An đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt cho chính quê hương khi tạo ra nhiều việc làm cho bà con lao động. Giúp bản thân người lao động địa phương không phải xa xứ làm việc. Mỗi sản phẩm, mỗi đơn hàng được trao đi cũng chính là một việc làm được tạo ra cho bà con nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *