AN AN Lọt top 50 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Ghi nhận những thành tựu trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu và đặc biệt là thành công vượt trội về lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên,Thương hiệu An An thuộc công ty CP AVE Group đã được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao tặng chứng nhận “TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2021″ tại chương trình Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Việt Nam Top Brand 2021.

Lễ trao chứng nhận được tổ chức ngày 25/12 và phát trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Để đạt được chứng nhận “Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” với hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ  thiên nhiên, An An đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư quy mô sản xuất đạt tiêu chuẩn hữu cơ, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm xanh – sạch – an tâm – an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Mặc dù tham gia vào thị trường hơn 2 năm qua nhưng AVE Group cùng thương hiệu An An đã sớm bắt nhịp thị trường, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu đặc thù ngành hàng tiêu dùng hữu cơ với hệ thống sản phẩm đa dạng như: sản phẩm tâm linh thờ phụng, sản phẩm chăm sóc nhà cửa đời sống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm tinh dầu & xịt thơm…  Cùng nguồn nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao và quy mô nhà xưởng nghìn m2. Đáp ứng đầu đủ những thiết bị cần thiết để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Sản phẩm An An đã được kiểm định về độ an toàn chất lượng ISO 9001-2015 và được chuyên gia về Y Dược và Da liễu khuyên dùng.  Thành công của AVE Group cùng An An đã được khẳng định qua mang lưới khách hàng và hàng trăm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Đại diện An An (giữa) đón nhận giải thương Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Đại diện An An (giữa) đón nhận giải thương Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Chứng nhận Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” cũng là minh chứng khẳng định vị thế, quy mô, uy tín của thương hiệu An An trong lòng người tiêu dùng.  Đồng thời chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của đội ngũ AVE Group trong sự chủ động, nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa về sản phẩm sạch hữu cơ trên thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *