Talkshow “Chuyên gia cho mọi nhà”: Sản phẩm tẩy rửa tự An An từ Enzyme hữu cơ | VTC6

Trên hành trình phát triển các sản phẩm tiêu dùng thân thiện với sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên An An làm từ enzyme hữu cơ được các chuyên gia nhận định là sản phẩm tẩy rửa an toàn cho sức khỏe và môi trường trong chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà”, phát trên sóng số 09/12/2021 trên kênh truyền hình VTC6.

An An là một trong những thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của AVE GROUP. Tại An An các sản phẩm hữu cơ được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa hóa chất độc hại. Nguồn nguyên liệu đầu vào được sử dụng là các thảo mộc thiên nhiên, lành tính đạt chuẩn hữu cơ. Thành phẩm được chứng nhận kiểm định về độ an toàn và chứng nhận chất lượng ISO9011-2015.

“Chuyên gia cho mọi nhà” là chương trình truyền hình tư vấn sức khỏe cùng các Bác sĩ chuyên khoa dày kinh nghiệm. Tại tập phát sóng vừa qua chương trình đã đem đến cho quý khán giả cũng như người xem những thông tin bổ ích về sản phẩm tiêu dùng hữu cơ An An được chiết xuất từ enzyme tẩy rửa hữu cơ. Với sự tham gia tư vấn của chuyên gia: Bác sĩ CKII Nguyễn Thành – Nguyên Trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện da liễu Trung ương.

Rất nhiều người xem chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” đã đặt câu hỏi về các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên An An như: nước lau sàn hữu cơ từ sả chanh, quế, nước rửa chén hương trái cây, nước giặt hữu cơ,… và đều được chuyên gia giải đáp cặn kẽ về độ tin cậy, cũng như hiệu quả của các sản phẩm.

Enzyme hữu cơ được hiểu đơn giản là hoạt chất được sản sinh ra trong quá trình ngâm ủ thảo mộc tự nhiên sau đó lên men vi sinh. Trong đó, phải kể đến sả chanh, quế, bồ hòn, vỏ trái cây là những nguyên liệu hữu cơ có đặc tính làm sạch và kháng khuẩn tự nhiên. Được An An sử dụng làm nguyên liệu ngâm ủ chính để lên men enzyme hữu cơ. Quá trình theo dõi và nghiệm thu thành phẩm được thực hiện trong khu vực khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu được khai thác phải đạt tiêu chuẩn hữu cơ, nghĩa là nói không với các hóa chất bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi trồng.

Chất tẩy rửa tự nhiên được tạo ra từ các enzym hữu cơ từ tự nhiên như: nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt có tác dụng làm sạch các vết bẩn và kháng khuẩn không gian mà không gây hại cho con người và môi trường.

Sự có mặt của enzyme hữu cơ trong các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên An An như một chất xúc tác giúp cho việc bóc tách, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng đồng thời lưu lại hương thơm rất tự nhiên. Đồng thời, khi lau chùi, vệ sinh nhà cửa, đồ vật xong người dùng có thể hít sâu vào mà không thấy khó chịu khác với sản phẩm tạo mùi nhân tạo có mùi nồng, cơ thể dễ bị sốc khi hít phải.

Khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ An An bạn sẽ thấy rửa rất nhanh trôi, không bám dính lại bề mặt sàn nhà, quần áo, vật dụng. Không gây trơn rít, không tiêu tốn thời gian và nước, an toàn cho da khi tiếp xúc thường xuyên. Bên cạnh tác dụng làm sạch và kháng khuẩn, sử dụng nước lau sàn, nước giặt hữu cơ, nước rửa chén hương trái cây do An An sản xuất còn có khả năng xua đuổi côn trùng, ngăn chặn chúng phát triển gây phiền toái cho sinh hoạt. Có thể khẳng định, các chế phẩm tẩy rửa tự nhiên An An từ Enzyme hữu cơ đem lại sự an toàn khi sử dụng mà vẫn đáp ứng được các hiệu quả và yêu cầu về tính tẩy rửa cần thiết hữu ích cho cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *