Thương hiệu An An chính thức lên Shopee Mall

Ngày 10/12/2021 kênh bán chính thức của thương hiệu An An trên Shopee được nâng hạng lên Shopee Mall. Đây là một sự ghi nhận và là một sự khẳng định thương hiệu uy tín, được sự tin cậy của người tiêu dùng. Thăng hạng lên Shopee Mall mở ra thêm nhiều cơ hội mới để các sản phẩm sạch An An đến gần hơn với khách hàng yên tâm lựa chọn.
An An là một trong những thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của AVE GROUP. An An được biết đến với các dòng sản phẩm xanh – sạch đạt chuẩn hữu cơ mang tính ứng dụng cao. Các thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm An An đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào khác.
Hướng tới tiêu chí mang tới thị trường những sản phẩm an toàn – chất lượng, thuần túy của thiên nhiên, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đến nay, An An đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hữu cơ như: nhóm sản phẩm thờ cúng tâm linh phong thủy, nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhóm sản phẩm chăm sóc nhà cửa, nhóm sản phẩm khử mùi – làm thơm nhà. Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm không chứa hóa chất mang lại sự an tâm cho người sử dụng.
Các sản phẩm An An đều được gắn #Mall trên đầu mục sản phẩm
Các sản phẩm An An đều được gắn #Mall trên đầu mục sản phẩm
Nhiều khách hàng khi vào shopee đã băn khoăn: Sao có nhiều người bán sản phẩm An An thế ? giá cả lại khác nhau nhiều ? Đâu là nơi bán chính hãng ? Thậm chí nhiều khách hàng còn lo lắng và không dám đặt mua qua shopee vì sợ hàng kém chất lượng.
Nhưng tại Shopee Mall chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giờ đây quý khách hàng của An An sẽ yên tâm mua hàng mà không còn phải lo lắng về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm. Khi mà gian hàng Thảo mộc An An đều được gắn tag #Mall trên mỗi sản phẩm do An An sản xuất và cung cấp. Phát triển kênh thương mại điện tử cùng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để An An tiếp tục hoàn thiện, mở rộng quy mô sản xuất thêm các sản phẩm sạch chất lượng. Tiến tới trở thành nhà cung cấp sản phẩm thảo mộc hữu cơ hàng đầu Việt Nam.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng An An. 
>>> Tham khảo gian hàng chính hãng Thảo mộc An An tại Shopee Mall: thaomocanan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *