AVE Group 2 năm thành lập: Chủ động-Tích cực-Biết ơn

Ngày 03/12/2021 là một ngày mang ý nghĩa đặc biệt của AVE Group. Ngày này đánh dấu 2 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung AVE. Và chúng tôi tự hào về điều đó ! Trải qua 2 năm thành lập và phát triển trên thị trường, AVE Group cùng thương hiệu Thảo mộc An An đã và đang từng bước khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình. Để có được sự thành công đó là thành quả của sự đóng góp công sức, trí tuệ của đội ngũ nhân sự tâm huyết cho sự phát triển của công ty.

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết tại AVE
Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết tại AVE

Mỗi một năm qua đi, mỗi con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn và tất cả điều đó làm nên một AVE trưởng thành như hiện tại. Tại AVE, một thành viên đều luôn luôn nỗ lực trau dồi bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác trên toàn quốc những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

CEO AVE Group - Đặng Hữu Hùng chia sẻ tại chương trình ý nghĩa
CEO AVE Group – Đặng Hữu Hùng chia sẻ tại chương trình ý nghĩa

Ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh với khát khao tạo dựng được những giá trị tốt đẹp trên mảnh đất miền Trung thân thương. Thảo mộc An An là thương hiệu do công ty CP AVE Group sáng lập. Nơi ươm mầm và phát triển hệ sinh thái các dòng sản phẩm hữu cơ xanh – sạch mang tính ứng dụng cao. Dưới sự dẫn dắt của CEO&Founder Đặng Hữu Hùng cùng đội ngũ xưởng sản xuất và tập thể nhân sự trẻ nhiệt huyết. AVE Group khát vọng mang tới thị trường những sản phẩm hữu cơ, chắt lọc tinh túy của thiên nhiên, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thay đổi bộ mặt quê hương.

Chia sẻ tại chương trình kỷ niệm ý nghĩa ông Đặng Hữu Hùng – TGĐ công ty chia sẻ: “Khát vọng của chúng tôi là đưa sản phẩm quê hương vươn ra toàn cầu. Làm sao những người trẻ không còn rời quê lên phố tìm việc. Làm sao các cô chú không rời quê hương đi tha hương tìm việc. Tất cả khát vọng đó hiện đang được đội ngũ AVE nhiệt huyết, sáng tạo hiện thực hóa bằng chính những đơn hàng sản phẩm sạch gửi đến người tiêu dùng trên cả nước bằng chính cái tâm của mình. Mỗi một sản phẩm An An ra đời được khách hàng trên toàn quốc đón nhận chính là đã tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm trên chính quê hương. Và mỗi sản phẩm cũng chính là một câu chuyện được An An kể bằng bàn tay khéo léo và sự tỷ mỷ, trau chuốt trong từng công đoạn của những người thợ quê hương miệt mài, chịu khó. Mong rằng, bằng sức trẻ và khát vọng thay đổi quê hương AVE ngày một trưởng thành, bền bỉ và vươn tầm ra biển lớn.”  

Hành trình mở rộng quy mô sản xuất và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm xanh sạch vẫn đang được AVE Group viết tiếp. Để không chỉ người dùng trên dải đất chữ S này được trải nghiệm mà còn chắp cánh cho sản phẩm hữu cơ An An vươn xa ra toàn cầu.

Hoạt động team buiding gắn kết tinh thần đoàn kết AVE

Thực sự biết ơn khi mỗi ngày tại AVE, chúng tôi không chỉ được làm việc, được cống hiến, được đào tạo, học tập mà còn được thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên mọi phương diện. AVE đang ngày một trưởng thành và bước đi vững chãi trên con đường của khát vọng thay đổi và làm giàu mạnh cho quê hương, đất nước.
Với văn hóa “Chủ động – Tích cực – Biết ơn”, tin rằng cùng niềm tin và sự quyết tâm bền bỉ của tập thể nhiệt huyết sẽ là nguồn động lực to lớn để đưa con thuyền AVE vượt qua những thách thức, tiếp tục gắt hái thành tựu mới.
Cùng sống lại cảm xúc mừng ngày thành lập AVE Group qua những hình ảnh sống động sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *