AVE Group trở thành hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Ngày 11/11/2021, Công ty Cổ phần AVE Group chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINA SME). Là thành viên của hội mang đến những cơ hội phát triển mới cho AVE trong tương lai.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi chính phủ phi lợi nhuận đại diện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Sau hơn 13 năm hoạt động hiệp hội có hơn 62.000 SMEs là hội viên, 59 Hiệp hội Doanh nghiệp/SMEs cấp tỉnh, thành phố là thành viên. Khi tham gia vào Hiệp hội, bên cạnh những cơ hội kinh doanh mới,..các thành viên cũng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình đào tạo kinh doanh nhằm mục đích trang bị cho các doanh nhân, doanh nghiệp, người quản lý, chủ sở hữu thuộc các loại hình kinh tế nhỏ và vừa với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản trị, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và theo đuổi các mục tiêu dài hạn trước xu thế phát triển và hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu.

Nhận thấy những lợi ích và cơ hội ấy, là một doanh nghiệp start-up ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh – AVE Group quyết định tham gia và trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam VINASME theo Chứng nhận số 79/2021 được ký ngày 11/11/2021, mở ra nhiều cơ hội kết nối và phát triển mới cho AVE Group  trong tương lai.

Có được sự hỗ trợ đắc lực của VINASME, AVE tin rằng đơn vị sẽ trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Đồng thời tạo đà cho doanh nghiệp mở rộng quy mô để cung cấp những sản phẩm sạch, chất lượng là sự lựa chọn tin cậy và an tâm của khách hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *