AVE GROUP KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP (03/12/2019 – 03/12/2020)

kỷ niệm AVE Group thành lập

Ngày 03/12/2020 là một ngày đáng nhớ của tập thể AVE Group, bởi đây chính là mốc đánh dấu một năm hoạt động. Ra đời trên tinh thần khởi nghiệp với giá trị cốt lõi là mang những sản phẩm tự nhiên từ quê xưa thay thế cho sản phẩm hóa chất. CEO Đặng Hữu Hùng cùng tập thể thành viên AVE Group đã và đang tiếp tục hành trình đưa AVE Group trở thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm hữu cơ lớn nhất Việt Nam.

Là một công ty hoạt động trên nền tảng chính là thương mại điện tử kết hợp với làng nghề truyền thống. AVE Group tiên phong mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật phải kể đến sản phẩm đầu tiên là Nhang Sạch An An.

Từ những thành công của sản phẩm khởi đầu là nhang sạch, AVE Group luôn tiếp tục đầu tư chọn lọc nguyên liệu sạch, tối ưu phương pháp sản xuất phục vụ nhu cầu đa dạng sử dụng sản phẩm hữu cơ của người tiêu dùng. Đến nay, có thể kể đến các sản phẩm mới như: nước lau sàn quế, nước lau sàn sả chanh, nước rửa chén hương trái cây An An, dầu gội cô đặc Diễm Xưa, dung dịch vệ sinh An Mộc Hương, Bột ngũ cốc… Vượt qua được những tiêu chí đánh giá gắt gao, sản phẩm hữu cơ của AVE Group đã được chứng nhận kiểm định an toàn do Trung Tâm kiểm định CASE thuộc sở KH&CN Tp.HCM cấp và chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng.

Sau một năm, từ 5 nhân sự ban đầu, công ty đã xây dựng được đội ngũ gần 100 người làm việc tại 2 chi nhánh. Mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất và tạo việc làm cho hơn 200 hộ lao động tại Tùng Lộc, Hà Tĩnh. Cùng hệ thống bán hàng qua các kênh phân phối với 2000 đại lý tại 42 tỉnh thành cả nước. Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm xanh của gần 1 triệu người tiêu dùng.

Với sứ mệnh tôn trọng thiên nhiên, phát huy giá trị truyền thống, cùng triết lý kinh doanh “AN AN, An toàn cho sức khỏe – An tâm khi tiêu dùng”, AVE Group luôn nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng, sạch tự nhiên góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển các làng nghề truyền thống. Tạo ra nhiều việc làm cho lao động quê nhà. Góp phần thay đổi bộ mặt quê hương trong thời đại mới.

Có được thành quả như ngày hôm nay, phải kể đến những đường lối chiến lược đúng đắn của CEO Đặng Hữu Hùng cùng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể hơn 100 thành viên AVE Group. Nhìn lại chặng đường trong 1 năm đã qua, nhân sự AVE Group không ngừng đổi mới tư duy, phát triển chiến lược sản phẩm để đáp lại lòng tin yêu, ủng hộ của Quý Khách hàng. Tin rằng, bằng sự nỗ lực AVE sẽ ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu trong tương lai, đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Cùng ngắm lại những hình ảnh ấn tượng mừng Sinh nhật AVE Group:

Đội ngũ nhân sự năng động và đầy nhiệt huyết tại AVE Group
Đội ngũ nhân sự năng động và đầy nhiệt huyết tại AVE Group
TGĐ Đặng Hữu Hùng (ngoài cùng bên phải) cùng GĐ chi nhánh nâng ly mừng sinh nhật AVE Group
TGĐ Đặng Hữu Hùng (ngoài cùng bên phải) cùng GĐ chi nhánh nâng ly mừng sinh nhật AVE Group

TGĐ Đặng Hữu Hùng chia sẻ tại buổi lễ mừng sinh nhật AVE Group
TGĐ Đặng Hữu Hùng chia sẻ tại buổi lễ mừng sinh nhật AVE Group
Tặng quà tri ân tại buổi lễ mừng sinh nhật AVE Group
Tặng quà tri ân tại buổi lễ mừng sinh nhật AVE Group
Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc
Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *