Sáng tạo cùng AVE

Mỗi thứ 6 hàng tuần, tại văn phòng AVE Group đều diễn ra hoạt động đào tạo, chia sẻ với những chủ đề thiết thực. Trong đó, không thể thiếu các cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết về sản phẩm cũng như kích thích khả năng sáng tạo của các thành viên AVE. Mới nhất, phải kể đến cuộc thi “Sáng tạo cùng AVE”.
Sau 1 tuần phát động cuộc thi “Sáng tạo cùng AVE” đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng. Các sản phẩm sáng tạo được thực hiện dưới dạng các video giới thiệu ấn tượng về các dòng sản phầm của AVE Group gồm: Nhang sạch An An, Dầu gội thảo dược cô đặc, Nước lau sàn quế An An, Nước rửa chén hương trái cây An An.
Mỗi video dự thi của các đội nhóm đều mang một phong cách và thông điệp khác nhau. Nhưng đều mang giá trị thể hiện cho sự đầu tư, sáng tạo của mỗi nhóm sản xuất. Và mang giá trị truyền thông về các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, dù được thực hiện với khả năng nghiệp dư, nhưng video của các đội nhóm mang màu sắc độc đáo và câu chuyện ấn tượng. Từ việc lên kịch bản quay đến chuẩn bị đạo cụ và thực hiện dựng phim. Tất cả đều được các thành viên AVE Group thực hiện nghiêm túc và đầy trách nhiệm.
Không chỉ là cuộc thi, đây cũng là hoạt động mang lại sự kết nối, tính đoàn kết nội bộ giúp các thành viên AVE  sáng tạo, năng động hơn nữa trong công việc nhóm.
Cùng chúc mừng cho các đội dành chiến thắng trong hoạt động sáng tại lần này:
Team Nước lau sàn An An xuất sắc dành giải nhất
Team Nước lau sàn An An xuất sắc dành giải nhất
Team thảo mộc An An dành giải nhì với video "sản phẩm hữu cơ chăm sóc gia đình bạn"
Team thảo mộc An An dành giải nhì với video “sản phẩm hữu cơ chăm sóc gia đình bạn”
Team Chăm sóc khách hàng dành giải Ba với video ấn tượng về Dầu gội thảo mộc cô đặc Diễm Xưa
Team Chăm sóc khách hàng dành giải Ba với video ấn tượng về Dầu gội thảo mộc cô đặc Diễm Xưa 

Không khí thảo luận sôi nổi tại mỗi buổi đào tạo của nhà AVE
Không khí thảo luận sôi nổi tại mỗi buổi đào tạo của nhà AVE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *