AVE Group trao tặng 4 thùng quà hỗ trợ BCH xã Tùng Lộc chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn vất vả của các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid–19, ngày 2/9/2021,đại diện công ty CP AVE Group đã trao 4 thùng quà là kính bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn trị giá 16.000.000₫ cho Ban chấp hành phòng chống dịch xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, chia sẻ, cùng địa phương chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. AVE Group là doanh nghiệp start-up ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sạch, đạt chuẩn hữu cơ. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ tình hình dịch tễ phức tạp và căng thẳng gây nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng vượt lên hoàn cảnh, tập thể AVE Group luôn tuân thủ các biện pháp phòng dịch và nỗ lực duy trì sản xuất. Trước thực trạng nhiều địa phương trên cả nước áp dụng giãn cách xã hội, AVE cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết đã nhanh chóng tìm ra các phương án xử lý kịp thời để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Trên địa bàn xã Tùng Lộc đã xuất hiện những ca nhiễm, nhiều khu vực thực hiện cách ly y tế, là một người con của quê hương AVE Group cũng không đứng ngoài công cuộc chống dịch. Hoạt động trao tặng kính chống giọt bắn và khẩu trang y tế như một sự giúp sức, chung vai cùng lực lượng tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho quê hương.

Ông Nguyễn Chỉ Tùng – Chủ tịch xã – Trưởng ban phòng chống dịch xã Tùng Lộc chia sẻ: “Hiện trên địa bàn công tác phòng chống dịch bệnh đang diễn ra rất chặt chẽ và khẩn trương. Mặc dù ảnh hưởng từ covid khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng với tình yêu quê hương, công ty AVE Group luôn đồng hành cùng với địa phương trên nhiều mặt trận. Món quà ý nghĩa và thiết thực mà  tập thể AVE Group trao tặng đã giúp lực lượng chống dịch có thêm sự tiếp sức, giúp công tác phòng chống dịch bệnh toàn diện, kịp thời”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *