AVE Group – Viettel Post Hà Tĩnh ký kết hợp tác kinh doanh

Sáng 04/3/2022, Công ty cổ phần AVE Group và đại diện Bưu chính Vietel Hà Tĩnh (Viettel Post) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác kinh doanh phân phối sản phẩm hữu cơ thương hiệu An An đến người tiêu dùng. Sự kiện này đánh dấu một xu hướng mới trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối trên thị trường của AVE Group. 
Trong gần 3 năm qua, AVE GROUP và Viettel Post đã có sự hợp tác thành công trong phân phối các sản phẩm của AVE đến với khách hàng. Và để đạt được thành công đó cũng nhờ vào những chia sẻ, sự thấu hiểu khó khăn, cùng các giải pháp vận chuyển kịp thời và trách nhiệm từ Viettel Post Hà Tĩnh. 
Theo đó, hai bên sẽ kết hợp các thế mạnh của mỗi bên để cùng mang đến những sản phẩm hữu cơ lành tính – chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cụ thể, Viettel Post Hà Tĩnh sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm của AVE Group tại các điểm phân phối tại Hà Tĩnh.
Sự hợp tác giữa AVE Group và Viettel Post Hà Tĩnh mở ra kênh phân phối mới đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm hữu cơ an toàn của người tiêu dùng
Khởi nguồn từ ý tưởng sống xanh, mang lại giải pháp chăm sóc đời sống tiện lợi, thân thiện với môi trường, Công ty Cổ phần AVE Group đã đưa ra thị trường các sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường sống thông qua thương hiệu AN AN – TRỞ VỀ QUÊ XƯA. Các dòng sản phẩm hữu cơ  An An được sản xuất trên tiêu chí: An toàn cho sức khỏe – An tâm tiêu dùng. Với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không hóa chất độc hại. 

Với khát vọng phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển quê hương, AVE GROUP là đơn vị tiên phong trong đổi mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hữu cơ với phát triển làng nghề truyền thống và sản xuất nông nghiệp sạch. Cơ sở sản xuất tại làng nghề Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện nay, AVE GROUP đã và đang phát triển hệ sinh thái các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ An An đa dạng ngành hàng: Ngành hàng Tâm linh thờ cúng (Nhang sạch, nước lau bàn thờ); Ngành Nhà cửa Đời sống (Nước rửa chén, Nước lau sàn, Nước giặt hữu cơ, Xịt đa năng,…); Ngành Mỹ phẩm – Chăm sóc sức khỏe (Dầu gội, xà bông, Dung dịch vệ sinh,…); Ngành Tinh dầu – Xịt thơm (Tinh dầu thơm, Xịt phòng, Xịt quần áo,…);… Sản phẩm của An An cam kết 100% từ thiên nhiên, đảm bảo: Không hoá chất – Không chất tạo màu – Không hương liệu tổng hợp. 

Với tiêu chí lấy địa phương làm cơ sở, AVE đã tập hợp được nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết cùng tốc độ học hỏi phát triển nhanh, hiện tại AVE Group đã mang lại việc làm và thu nhập ổn định (>6triêu/tháng/người) cho hơn 100 công nhân tại xưởng sản xuất Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh. Đồng thời, với hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường, AVE Group góp phần đẩy mạnh nông nghiệp sạch và tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp tại quê hương. 

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa AVE Group và Viettel Post Hà Tĩnh đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác đôi bên. Hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn quan trọng tạo điều kiện tốt nhất để mang sản phẩm dịch vụ chất lượng đến người tiêu dùng! 

Cũng theo thỏa thuận hợp tác, khách hàng của Viettel Post có thể tiếp cận những sản phẩm hữu cơ lành tính – an toàn tại điểm phân phối. Bằng việc hợp tác cùng Viettel Post – doanh nghiệp có mạng lưới logistics hàng đầu cả nước, sẽ cho phép AVE Group có cơ hội mang sản phẩm  đến gần hơn với người tiêu dùng và gia tăng trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Không chỉ phục vụ khách hàng ở thành thị, mà thông qua hợp tác này, đôi bên kỳ vọng sẽ giúp hỗ trợ người dùng trên khắp các vùng miền, kể cả vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng có thể dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mong rằng sự hợp tác giữa Viettel Post Hà Tĩnh và AVE GROUP sẽ tạo nhiều cơ hội để đôi bên cùng kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế tại địa phương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *