CÙNG AN AN VỀ THĂM QUÊ BÁC

Tháng 8 lịch sử hào hùng và chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, các cô chú ở xưởng Thảo mộc An An đã có chuyến hành hương ý nghĩa về thăm quê Bác và các di tích lịch sử trên địa bàn Nam Đàn.
An An là thương hiệu do AVE Group sáng lập. An An chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên. Có  thể tên những dòng sản phẩm nổi bật được đông đảo người dùng tin yêu sử dụng như: Nhang sạch An An, nước lau sàn quế – sả chanh, nước rửa chén hữu cơ, nước giặt,…..
Để tạo ra được những sản phẩm uy tín, chất lượng không thể thiếu công sức đóng góp của xưởng sản xuất Thảo mộc An An. Và hành trình Về thăm quê Bác là món quà mà đội ngũ AVE Group gửi đến các cô chú xưởng sản xuất. Như một lời tri ân, động viên tinh thần vì những cố gắng, nỗ lực các cô chú. Chuyến đi thân tình, đã để nhiều cảm xúc và ý nghĩa trong mỗi người.
Với rất nhiều cô chú thì đây là lần đầu tiên được ghé thăm quê Bác, bởi thế nên chuyến đi đã mang đến thật nhiều cảm xúc. Hành trình đã đưa cô chú ghé thăm: Làng sen quê Nội – Hoàng Trù quê Ngoại – Đền Chung Sơn (nơi thờ gia tiên Bác) và ghé thăm Chùa Đại Tuệ – ngôi chùa có lịch sử hơn 600 năm.
Chuyến đi đầy ý nghĩa này chắc chắn sẽ là hành trình du lịch thú vị và để lại nhiều cảm xúc trong lòng cô chú cũng như BTC chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *