HÀNH TRÌNH ĐẠI SỨ AVE THÁNG 8: VIẾT TIẾP NHỮNG ƯỚC MƠ

Chào đón năm học mới 2022 – 2023, Đại sứ AVE tháng 8 Phan Văn Thiệu – Giám đốc chi nhánh Công ty CP AVE Group đã trở về xã Tân Xuân huyện Tân Kỳ. Đây là quê hương của anh, nơi ghi dấu bao nhiêu kỷ niệm cũng như những tháng ngày nỗ lực phấn đầu dưới mái trường thân yêu. Danh hiệu Đại sứ AVE tháng 8 cũng chính là cơ hội giúp anh Phan Văn Thiệu có dịp thể hiện sự tri ân và chia sẻ cùng quê hương.
Chương trình Hành trình Đại sứ AVE tháng 8 có sự tham gia hỗ trợ từ các cấp chính quyền xã Tân Xuân. Tại đây, Đại sứ AVE đã trao tặng 5 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt. Mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ là món quà để các em chuẩn bị cho năm học mới, có động lực để học tập tốt, vươn lên học tập tốt.
Món quà nhỏ của AVE cũng chính là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần học tập của các em học sinh. Mong rằng, các em luôn giữ vững ý chí học tập, luôn nỗ lực bứt phá vượt lên hoàn cảnh, vươn lên học tập tốt.
Trao quà cho hoàn cảnh bé Trương Thị Hoài – học sinh lớp 4C tại thôn Yên Xuân. Gia đình hoàn cảnh khó khăn, sống trong bản chưa có điện, hoàn cảnh khó khăn.
Trao quà cho bé Trần Tiến Anh. Hai chị em Tiến Anh mồ côi cả cha lẫn mẹ đang sống cùng bà nội.
Trao quà cho em Trần Ngọc Toản – học sinh lớp 3 tại xóm Vĩnh Thanh, Tân Xuân. Đây là gia đình mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn nhưng bé vẫn chăm ngoan, học tập tốt.
Trao quà cho em Nguyễn Quang Đạt – học sinh lớp 9 có thành tích học tập tốt.
Trao quà cho bé Trương Bảo Dung – 4 tuổi. Bé thường xuyên ốm đau, di chuyển khó khăn. Bố bé bị tai nạn khi đưa em đi chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *