TÂN ĐẠI SỨ AVE THÁNG 8

Chúc mừng anh Phan Văn Thiệu – Giám đốc chi nhánh đã trở thành Tân Đại sứ thương hiệu AVE tháng 8. Bằng những nỗ lực và sự đồng hành cùng tập thể AVE Group trong suốt 3 năm gắn bó, danh hiệu Đại sứ AVE cũng chính là lời tri ân sâu sắc mà tập thể AVE dành cho anh.
Trong quá trình 3 năm gắn bó với AVE Group là anh Phan Văn Thiệu không ngừng nỗ lực, khẳng định bản thân và dẫn dắt team gặt hái những thành tích nổi bật!
 Anh là người truyền cảm hứng, động lực cho các thành viên, cũng như dành nhiều thời gian để đào tạo, hướng dẫn nhân sự của mình. Có thể nói rằng, anh luôn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết trong công việc nhưng cũng là một người rất gần gũi, thân thiện và đặc biệt dành được nhiều tình cảm của tất cả các AVErs.

AVE Group luôn tự hào, trân trọng tinh thần, trách nhiệm hết mình với công việc và cả những hy sinh thầm lặng cho tập thể gặt hái được thành công của anh Thiệu.
Xin chúc mừng anh Phan Văn Thiệu và chúng ta cùng chờ đón hành trình thiện nguyện tháng 8 của Đại sứ AVE tại quê hương Tân Kỳ – Nghệ An.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *