ĐẠI SỨ AVE THÁNG 4: NƠI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC LAN TỎA

Đại sứ AVE tháng 4 viết tiếp hành trình của mình tại xã Xuân Giang – Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Trên hành trình này, Đại sứ AVE tháng 4 vinh dự được đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc và Hội liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Giang cùng đến thăm tặng quà cho 05 cá nhân/gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 05 thôn thuộc xã Xuân Giang. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ. Món quà chính là sự đồng cảm và niềm động viên tinh thần của AVE Group với các gia đình khó khăn, kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.

Là doanh nghiệp ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh, hơn bao giờ hết AVE Group hiểu rõ trách nhiệm của mình với quê hương. Chính vì vậy, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được AVE GROUP chú trọng. Nổi bật trong đó là chương trình Đại sứ AVE được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm tạo cơ hội cho các nhân sự được giúp đỡ quê hương thông qua hoạt động thiện nguyện lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, AVE Group mong muốn được đồng hành chung súc cùng cơ quan đoàn thể  địa phương nhằm giúp đỡ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cộng đồng xã hội.

Đồng thời, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV  AVE GROUP luôn đồng lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sẽ nỗ lực cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa mang đến cho người dùng những sản phẩm hữu cơ chất lượng. Vừa mang hành trình AVE đến với nhiều vùng đất mới, giúp được nhiều người hơn nữa. Bởi: “Hạnh phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

Thăm và tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Cháu – thôn Hồng Lam. Cụ tuổi cao, sức khỏe yếu, hoàn cảnh khó khăn, cụ bị gãy chân, hiện phải nằm một chỗ.
Thăm và tặng quà tại nhà chị Lê Thị Len – thôn Hồng Khánh. Chị là mẹ đơn thân, hộ gia đình cận nghèo, có con trai vừa mất do đuối nước. Hoàn cảnh chị hết sức éo le.
Thăm và tặng quà cho bác Đậu Thị Tâm – thôn Hồng Thịnh. Bác sống một mình, bản thân mắc bệnh tâm thần, là hộ nghèo của xã. Cùng đi có chị Đinh Thị Ngân (áo đen) – Chủ tich MTTQ và Hội Phụ nữ xã Xuân Giang.

Thăm và trao quà cho gia đình chị Trần Thị Lý – thôn Lam Thủy. Bản thân chị gặp bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *