TÌM KIẾM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU AVE THÁNG 5

Chương trình Đại sứ AVE Tháng 5 với chủ đề: TUỔI TRẺ AVE & QUÊ HƯƠNG sẽ là nhịp cầu nối để các bạn thể hiện tình yêu của mình với quê hương, nói lên những trăn trở, mong muốn của mình để góp phần giúp đỡ quê hương mình.

“Ăn cơm mẻ bát xứ người, vẫn còn canh cánh góc trời chân quê.” Quê hương là nơi ta được sinh ra, nơi cha mẹ đã vất vả cả một đời để nuôi ta khôn lớn, nơi bình yên để ta tìm về. Quê hương vẫn là nơi đẹp nhất của mỗi người, nó luôn chứa đựng 1 thứ tình cảm nào đó rất khó diễn tả, quen thuộc gần gũi và luôn muốn trở về khi bạn đi xa.

Với văn hóa “Chủ động – Tích cực – Biết ơn”, mỗi nhân sự AVE Group luôn nỗ lực không ngừng để đồng hành mang lại sự phát triển bền vững, góp phần phát triển quê hương Nghệ Tĩnh. Và sẽ không có gì ý nghĩa hơn khi được trao yêu thương, san sẻ những khó khăn, vất vả với chính những người dân tại mảnh đất “chôn rau, cắt rốn”.

Chia sẻ ngay tại: https://forms.gle/aECUusF7bfdWoN6JA để có trở thành Đại sứ AVE tháng 5. Và nhận ngay phần quà tặng hấp dẫn và cơ hội đại diện AVE trao các phần quà trị giá 5.000.000đ tới hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình.

Ingres (Pháp) từng nói: “Nếu có một ngày, tôi có đủ khả năng cống hiến cho lợi ích cộng đồng của chúng ta, tôi cho rằng mình sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới.”

Ai cũng có cơ hội trở thành Đại sứ AVE và lan tỏa yêu thương đến với mọi người. Bởi hạnh phúc là được cho đi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *