TUỔI TRẺ AVE GROUP DÂNG HOA MỪNG SINH NHẬT BÁC

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày 13/5, Công ty Cổ phần AVE Group tổ chức lễ dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, Nghệ An.

Thay mặt công ty, anh Phan Văn Thiệu – Giám đốc chi nhánh và chị Thanh Xuân – TP.HCNS đã dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Đây là hoạt động nội bộ ý nghĩa góp phần thể hiện lòng biết ơn, lòng tự hào dân tộc đối với tuổi trẻ AVE.

Nhớ Bác, tiếp nối truyền thống anh hùng trên quê hương Nghệ Tĩnh, đội ngũ trẻ của AVE quyết tâm sống và làm việc theo gương sáng của Bác. AVE đã và đang nỗ lực, phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn, chủ động tích cực sáng tạo trong phát triển kinh tế. Đồng thời tuổi trẻ AVE cũng hăng hái tham gia các hoạt động vì cộng đồng xã hội góp sức mình vào sự phát triển của quê hương.

Một số hình ảnh tại lễ Dâng hoa Tượng đài Bác – Quảng trường Hồ Chí Minh, Tp Vinh, Nghệ An. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *