TÂN ĐẠI SỨ AVE THÁNG 5 – LAN TỎA SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Chủ nhân của Đại sứ AVE tháng 5 gọi tên Nguyễn Thị Xuân – Trưởng phòng Hành chính nhân sự AVE Group. Chúc mừng Xuân với niềm vinh dự này. Đến AVE Group, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận dễ dàng nhất đó chính là đội ngũ trẻ  với thái độ làm việc tập trung, nhiệt huyết và biết ơn. Chính điều đó mà với AVE Group chính là thanh xuân của nhiều nhân sự nơi đây. Trong đó có Đại sứ AVE tháng 5.

AVE Group bước sang tuổi thứ 3 thì cũng là gần 3 năm Thanh Xuân gắn bó với AVE. Với Xuân nơi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ 2, là thanh xuân nồng nhiệt, là đam mê và nhất định sẽ là tương lai rạng ngời.

Trong bản đăng ký tham gia Đại sứ AVE tháng 5 gửi về cho Ban tổ chức, Thanh Xuân đã xúc động chia sẻ rằng: “Mình luôn tự hào vì là 1 phần của AVE GROUP và đang góp phần cùng công ty xây dựng cho quê hương Nghệ Tĩnh. Mình xuất thân từ gia đình thuần nông, bố mẹ mình cụng chịu thương chịu khó làm ăn nhưng để nuôi được 4 chị em ăn học đầy đủ thực sự rất vất vả. Ngày xưa vì thương bố mẹ vất vả nên dù thi đại học điểm rất tốt nhưng mình chỉ dám đăng kí học sư phạm vì sợ bố mẹ không gồng nổi. Mình còn may mắn vì học hành đến nơi đến chốn và có được sự ổn định tại AVE như ngày hôm nay, còn có nhiều bạn bè cùng trang lứa không may mắn như mình mà phải từ bỏ giấc mơ đại học để bước vào đi làm hỗ trợ gia đình. Giá như ngày đó trên quê hương, làng xóm của mình cũng có 1 xưởng sản xuất như AVE tạo công ăn việc làm cho những cô chú như bố mẹ mình thì việc nuôi con ăn học và chi phí trang trải cuộc sống không phải là 1 bài toán quá nặng nề và không có nhiều người phải tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội.

Mình muốn trở thành đại sứ thương hiệu AVE GROUP để lan tỏa niềm tự hào đó và cũng hy vọng có thể góp một phần nhỏ cho các hoàn cảnh khó khăn nơi quê nhà để giúp họ tiếp thêm động lực cho cuộc sống.” 

Qua những chia sẻ chân thành của Xuân chắc hẳn, đâu đó chúng ta bắt gặp những hoàn cảnh, những tháng năm tuổi thơ có ít nhiều điểm chung với Xuân. Cũng như trong bản thân mỗi chúng ta đều luôn tồn tại hình ảnh của gia đình của quê hương. Tô thắm cho quê hương cũng chính là tô thắm cho chính gia đình ta. Với mục đích nhân văn là lan tỏa được yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội tại một địa chỉ quê hương do Đại sứ AVE hàng tháng chọn, mỗi hành trình Đại sứ AVE cũng chính là hành trình của sự tử tế. Góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho quê hương và con người Nghệ Tĩnh.

Sẽ có nhiều hành trình Đại sứ AVE phía trước là điểm đến tử tế và ý nghĩa của tập thể AVE Group.

Một lần nữa chúc mừng Xuân và chúng ta cùng chờ đón hành trình thiện nguyện tháng 5 của Đại sứ AVE tại Đô Lương – Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *