HÀNH TRÌNH ĐẠI SỨ AVE THÁNG 5: HÀNH TRÌNH CỦA SỰ TỬ TẾ

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm sinh nhật Bác Hồ và chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Hành trình Đại sứ AVE tháng 5 đã trở về mảnh đất Xuân Sơn, huyện Đô Lương để trao những phần quà đặc biệt đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình ý nghĩa này của Đại sứ AVE có sự tham gia phối hợp của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ và Hội chữ thập đỏ xã Xuân Sơn. Tại đây, Đại sứ AVE đã đến thăm và tặng những món quà ý nghĩa cho 05 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn các xóm 1-2-4-5-6. Mỗi phần quà gồm 1.000.000 tiền mặt và sữa, bánh kẹo. Sự thăm hỏi và những món quà chính là sự động viên, chia sẻ của AVE đến các gia đình.

Thực sự, có đi đến mới cảm nhận rõ được những vất vả và cả những cơn đau do bệnh tật mà các em và gia đình đã và đang phải trả qua. Những món quà mà AVE trao tặng mong muốn động viên tinh thần và chia sẻ phần nào những gánh nặng của các gia đình.

Xung quanh ta vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, hành trình Đại sứ AVE được AVE Group khởi xướng với mong muốn góp sức mình chia sẻ cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh éo le và lan tỏa điều tử tế trong cuộc sống.

 Cùng nhìn lại dấu chân trên Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của Đại sứ AVE tháng 5: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *