CHÀO ĐÓN ĐẠI SỨ AVE THÁNG 6 – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG NỖ LỰC

Tháng 6, tháng của cột mốc giữa năm, tháng của mùa hè rực rỡ. Tháng 6 cũng là lúc nhìn lại chặng đường đã qua để tăng tốc trên cuộc đua về đích. Tháng 6, cũng là thời điểm AVE tôn vinh những nỗ lực vừa qua của tập thể. Trên hành trình nỗ lực ấy, không thể thiếu những dấu chân miệt mài của các thành viên trong ngôi nhà chung AVE Group. Và Trần Thị Nhung là một thành viên nổi bật trên hành trình đó. Chủ nhân của Đại sứ AVE tháng 6 xin được chào đón bạn: Trần Thị Nhung – Thành viên xuất sắc đến từ team quảng cáo 4.

Gia nhập AVE Group từ 2019, là một nhân viên thuộc khối kinh doanh Nhung luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Có câu: “Nhìn cách một người làm một việc là cách họ làm mọi việc”, câu nói này phản ánh rất rõ về cách làm việc của Nhung.

Là một nhân viên sale, làm việc trực tiếp với khách hàng hàng ngày, hàng giờ. Nhung trò chuyện, chăm chút từng khách hàng lẻ, kết bạn zalo từng khách hàng. Bằng sự kiên trì, tinh thần trách nhiệm và niềm tin yêu công ty của mình Nhung đã khiến cho những khách hàng khó tính hay là khách có phản hồi tiêu cực nhất cũng phải hài lòng. Qua cách Nhung tư vấn, giải thích cho khách hàng về thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng hay đơn giản là hướng dẫn sử dụng sản phẩm, Nhung đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mỡi mẻ, chân thực về các sản phẩm hữu cơ An An.

Bằng sự tích cực và nhiệt huyết của mình, kết quả mà Nhung nhận được vô cùng xứng đáng. Nhung luôn chốt được những đơn giá trị lớn và là niềm tự hào của team, khiến đồng nghiệp phải khâm phục về khả năng chốt đơn. Tháng 5 – Nhung ghi danh là nhân viên kinh doanh xuất sắc. Và được vinh danh là Đại sứ AVE tháng 6. Nhung sẽ là đại diện của AVE lan tỏa giá trị tích cực đến cộng động và trao những món quà ý nghĩa đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cùng chờ đón hành trình Đại sứ AVE tháng 6 sẽ được Nhung cùng AVE Group thực hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *