Phát động Cuộc thi “AVE trong tôi là” ?

Ngày 14/02, cuộc thi “AVE TRONG TÔI LÀ…” chính thức được phát động tới CBNV AVE Group. Đây là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với ngôi nhà chung AVE– đang gắn bó. Và cũng là sân chơi để các thành viên AVE thể hiện tình yêu, niềm tự hào về công ty, bộ phận mình làm việc. Qua đó bộc lộ được sự sáng tạo, thắt chặt  tinh thần tập thể của mỗi cá nhân, đội nhóm. Cuộc thi sẽ tìm ra chủ nhân của các giải thương hấp dẫn và thành viên đạt giải cao nhất sẽ trở thành Đại sứ AVE tháng 2 lan tỏa giá trị nhân văn thực hiện sứ mệnh của AVE với cộng đồng xã hội.

Hình thức dự thi:

– Bài dự thi là những ý tưởng sáng tạo của các thành viên AVE được thể hiện dưới dạng là: bài viết chia sẻ cảm nghĩ kèm hình ảnh, câu chuyện hoặc videoclip có nội dung và chủ đề liên quan đến tình yêu, niềm tự hào về công ty.

– Các thành viên đăng Sản phẩm dự thi lên trang facebook cá nhân kèm checkin AVEGroup và Hashtag: #avegroup #avetrongtoila #aveteam #ave 

Thời gian tổ chức:

– Thời gian đăng bài dự thi: từ ngày 15/02/2022 đến ngày 00h ngày 19/02/2022. 

– Thời gian BTC chấm điểm: Ngày 19/02 chọn ra 10 bài dự thi có lượt like share cmt nhiều nhất và chấm điểm trên 10 bài này lựa chọn ra giải Nhất – Nhì – Ba. 

– Hình thức chấm điểm: Like = 1 điểm, cmt = 1 điểm, share = 2 điểm. 

– Thời gian công bố điểm và trao giải: 25/02/2022

Đối tượng dự thi

Tất cả CBNV đang làm việc tại AVEGroup 

(Thành viên nào không tham gia bị phạt 200k trừ vào lương xung quỹ công đoàn) 

Nơi công bố kết quả

Facebook Fanpage: AVEGroup

https://www.facebook.com/congty.AVEGROUP

Cơ cấu giải thưởng

– 1 Giải Nhất: 1.000.000vnđ

– 1 Giải Nhì: 500.000vnđ

– 2 Giải Ba: 250.000vnđ

– Thành viên đạt Giải Nhất sẽ là người đại diện trao quà từ thiện trị giá 5.000.000vnđ  tại quê hương của thành viên đó. (Thành viên được đề xuất địa điểm trao và người nhận)  

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *