TEAM BUILDING AVE GROUP 2022: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Vào ngày 18/6 vừa qua, AVE Group đã tổ chức hoạt động Team Building cho tập thể nhân viên tại khu du lịch Biển Cửa Lò. Hoạt động như là liều thuốc bổ động viên tinh thần nỗ lực, cố gắng cống hiến của cán bộ nhân viên AVE trong thời gian qua. Đồng thời, hoạt động giúp phát huy giá trị tập thể, thắt chặt tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người trong ngôi nhà chung AVE. Với khẩu hiệu “Làm hết mình – Chơi hết mình” AVE Group đã có một kỳ Team buiding đáng nhớ và thành công rực rỡ.

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả các thành viên AVE. Xuyên suốt buổi dã ngoại là các trò chơi vận động thú vị như: “cướp cờ”, “đuôi rồng”, “chuyền bột”, “làm đầy bình”…đã thực sự mang lại tiếng cười và sự hứng thú cho tất cả nhân viên AVE. Không chỉ đơn giản là một trò chơi mà nó còn đòi hỏi sự tư duy, sự phối hợp của mọi thành viên để giúp đội chiến thắng. Thông qua đó, giúp các thành viên AVE gắn kết nhau hơn, hiểu giá trị của tinh thần đồng đội và sự ăn ý trong khi làm việc nhóm. Đó cũng chính là thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn truyền đạt.

Kết thúc các trò chơi ngoài biển với những phần quà thú vị. Buổi tối là thời gian thưởng thức ẩm thực và tổ chức minigame nhỏ, giao lưu văn nghệ giữa các đội kết hợp với buổi party tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6. Các giải thưởng ý nghĩa, cùng sự phối hợp ăn ý, đoàn kết giữa các đội chơi đã thổi bùng lên tinh thần AVE làm hết sức chơi hết mình. Qua những cuộc vui AVE Team lại có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn. Từng cảm xúc, từng hoạt động diễn ra tại teambuilding, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi thành viên AVE.

Cùng ngắm lại những hình ảnh trong Teambuilding thú vị của AVE Group tháng 6: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *