YEAR END PARTY 2021: AVE Group Đồng hành và Gắn kết

Trong không khí chào đón năm mới, tối 26/1/2021, đại gia đình AVE Group đã có một bữa tiệc ấm cúng, ngập tràn tiếng cười bên nhau tại Year End Party 2021. 

Đây là một sự kiện được háo hức và mong chờ nhất năm với những khoảnh khắc ấn tượng và giây phút đầm ấm, vui vẻ. Tại sự kiện, toàn thể thành viên AVE Group đã cùng nhau nhìn lại một năm 2021 làm việc hăng say để vượt qua những khó khăn trong thời kỳ đại dịch cũng như chặng đường 2 năm xây dựng và phát triển với những dấu ấn, vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, Tổng Giám đốc Đặng Hữu Hùng cũng dành những lời chúc và chia sẻ định hướng, kế hoạch phát triển cho năm mới.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của chương trình là Lễ Vinh danh những cá nhân xuất sắc bởi những nỗ lực và thành tích ấn tượng trong năm qua. Đây là sự ghi nhận và tri ân của AVE Group dành cho sự cống hiến không ngừng nghỉ cả thời gian, tâm sức của những cá nhân nhiệt thành như một lời khích lệ và tiếp lửa cho những nỗ lực gắn bó và cống hiến cho AVE trong tương lai.

Đặc biệt, với mục đích Đồng hành – Gắn kết, bữa tiệc cuối năm đã mang đến những giây phút vui chơi hết mình và cơ hội các thành viên trong công ty chia sẻ, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, bữa tiệc còn là nơi các cá nhân, tập thể AVE thể hiện tài năng với các tiết mục trình diễn xuất sắc, đầy sôi động.

Chia tay một năm 2021 nhiều thử thách, năm 2022 đã tới, những kế hoạch và mục tiêu mới đang đón chờ đại gia đình AVE Group chinh phục và hoàn thành. AVE Group sẽ luôn gắn kết và đồng hành cùng nhau, cam kết mang đến những giá trị phụng sự tuyệt vời cho khách hàng trong năm 2022!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *