“Bánh chưng xanh – Ấm lòng ngày Tết”: Đoàn xã Tùng Lộc, AVE Group tặng quà Tết người nghèo

Với mong muốn đem lại một cái Tết trọn vẹn, ấm áp hơn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 26/01/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) tổ chức Chương trình “Gói bánh chưng xanh- ấm lòng ngày Tết”. Đồng hành cùng chương trình công ty CP AVE Group cũng đã trao gửi những phần quà ý nghĩa san sẻ yêu thương với bà con.

Chương trình “Gói bánh chưng xanh- ấm lòng ngày Tết” đã thu hút được sự chung tay, góp sức, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên xã Tùng Lộc. Những chiếc bánh chưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của các bạn đoàn viên thanh niên được trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn thanh niên xã Tùng Lộc tích cực gói bánh chưng tặng người nghèo

Đồng hành trong hoạt động ý nghĩa này cùng chính quyền địa phương, tại chương trình AVE GROUP đã trao 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó học tập.

Tết cổ truyền đang đến gần, những món quà được trao gửi nhằm sẻ chia một chút khó khăn, mong các gia đình có một cái tết ấm áp và sum vầy, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện AVE Group (áo đỏ) trao các phần quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *